10-year experience of skin specialists

Anna Clinic is a medical skin care clinic. We provide you effective solutions for all your skin and beauty concerns with our medical expert team,  highly developed medical technology and patient-oriented medical services.

Promotion of the month

Articles

กรามใหญ่เลือกอะไรดี? เทียบให้เห็นชัดๆ โบท็อกกราม VS ผ่าตัดกราม

กรามใหญ่เลือกอะไรดี? เทียบให้เห็นชัดๆ โบท็อกกราม VS ผ่าตัดกราม

สาวๆ ที่มีปัญหากรามใหญ่อาจกำลังลังเลใจว่าจะเลือกรักษาด้วยวิธีไหนดีระหว่างโบท็อกลดกรามหรือการผ่าตัดศัลยกรรม วันนี้ Anna Clinic ได้นำข้อแตกต่างรวมถึงข้อดีและข้อเสียของทั้งสองวิธีมาให้สาวๆ ได้ตัดสินใจกัน เพื่อที่จะได้รับการรักษาที่เหมาะสม

อ่านต่อ
เรื่องควรรู้ก่อนและหลังฉีดฟิลเลอร์ ดูแลตัวเองอย่างไรให้ฟิลเลอร์อยู่กับเราได้นานๆ

เรื่องควรรู้ก่อนและหลังฉีดฟิลเลอร์ ดูแลตัวเองอย่างไรให้ฟิลเลอร์อยู่กับเราได้นานๆ

สาวๆ ที่กำลังตัดสินใจจะฉีดฟิลเลอร์อาจยังไม่รู้ว่าควรดูแลตัวเองอย่างไรเพื่อให้เห็นผลที่น่าพอใจและยืดอายุฟิลเลอร์ให้อยู่บนหน้าได้นานๆ ในบทความนี้ได้รวบรวมข้อควรปฏิบัติที่ควรทำก่อนและหลังหัตถการมาฝาก เพื่อใบหน้าที่สวยอย่างยาวนาน

อ่านต่อ
เลือกเมโสแฟต ยี่ห้อไหนดี ให้แก้ไขปัญหาไขมันบนใบหน้าได้ตรงจุด!

เลือกเมโสแฟต ยี่ห้อไหนดี ให้แก้ไขปัญหาไขมันบนใบหน้าได้ตรงจุด!

ปัจจุบันสาวๆ หลายคนเลือกที่จะฉีดเมโสแฟตเพื่อกำจัดไขมันส่วนเกินออกจากร่างกายและใบหน้า แต่ก็ยังมีคำถามกวนใจว่าเมโสแฟต ยี่ห้อไหนดีที่สามารถให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนที่สุดและเหมาะกับปัญหาไขมันของตัวเองที่สุด เราจึงขออาสาไขข้อข้องใจ โดยการรวบรวมเมโสแฟตยี่ห้อดังมาแนะนำให้ได้รู้จักกันในบทความนี้

อ่านต่อ

คำถามที่พบบ่อย

Anna Clinic (แอนน่าคลินิก) คือ คลินิกที่มีความเชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าโดยเฉพาะ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ดูแลคนไข้ทุกเคสเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่การประเมินโครงหน้า การแนะนำโปรแกรมที่เหมาะสมให้แก่คนไข้แต่ละเคส และทำการปรับรูปหน้าโดยอาศัยประสบการณ์และเทคนิคเฉพาะในการรักษาคนไข้ ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ นำโดย พญ. นวรัตน์ ทัฬหวิริยกุล หรือ ดร. แอนน่า ผู้มีประสบการณ์ในด้านการปรับรูปหน้ามากกว่า 10 ปี แอนน่าคลินิกมุ่งหวังให้คนไข้ได้รับการรักษาที่ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด เห็นผลลัพธ์การรักษาที่ดีที่สุด ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด

ทั้งนี้ยาและเครื่องมือทุกตัวได้ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) จึงมั่นใจได้ว่าทุกกล่องยาที่แอนน่าคลินิกใช้เป็นของแท้ นำเข้าจากบริษัทโดยตรง ฉีดแล้วเห็นผลและปลอดภัยอย่างแน่นอน

แอนน่าคลินิกนั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าทีมแพทย์ของเรานั้นเป็น “Facialist” เลยก็ว่าได้ บริการด้านการปรับรูปหน้านั้นมีมากมาย ได้แก่

 • Ulthera (อัลเทอร่า) บริการยกกระชับหน้าโดยใช้เทคโนโลยี Ultrasound กระชับผิวหน้าทำให้ดูอ่อนเยาว์ได้โดยไม่ต้องผ่าตัด 
 • Filler (ฟิลเลอร์) บริการฉีดฟิลเลอร์ ช่วยในการเติมเต็มใบหน้า ลดร่องใต้ตา ร่องแก้ม ร่องมุมปาก เติมแก้มตอบ และเติมคางให้ดูหน้าเรียว นอกจากนี้ ยังสามารถเติมเต็มขมับ และทำให้ริมฝีปากอวบอิ่มขึ้นได้
 • Mesofat (ฉีดสลายไขมัน) ลดไขมันส่วนเกินใต้ผิวหนัง โดยไม่ต้องผ่าตัดหรือรักษาตัวนาน ในบริเวณใบหน้า แก้ม และเหนียง ลดคางสองชั้น ช่วยแก้ปัญหาแก้มเยอะหรือหย่อนคล้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • Botox (โบท็อกลดกราม) ทำให้ใบหน้าดูเรียวสวย ลดความเหลี่ยมของโครงหน้า โดยจะเห็นผลหลังฉีดรวดเร็วภายใน 2-4 สัปดาห์
 • Botox Lifting 3D โปรแกรมโบท็อกลิฟหน้า ลดโหนกแก้ม ยกร่องแก้ม กรอบหน้าชัดขึ้น ด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะที่แอนน่าคลินิกเท่านั้น โดยเห็นผลหลังทำทันที 30% และเห็นผลเต็มที่ที่ 2 สัปดาห์หลังฉีด

นอกจากนี้ยังมีบริการ “ผิวหน้าและเลเซอร์” ไม่ว่าจะเป็น เลเซอร์ลดรอยด่างดำใต้วงแขน เลเซอร์ปากชมพู เลเซอร์ฝ้า กระ จุดด่างดำ เลเซอร์ลดรอยแดงรอยดำจากสิว และเลเซอร์กำจัดขน

ส่วนบริการด้านรูปร่าง แอนน่าคลินิกมีโปรแกรมหลากหลาย เช่น โปรแกรมผิวขาว Aura White และ Triple White โปรแกรมลดกลิ่นเหงื่อใต้วงแขน โปรแกรมน่องเรียว และโปรแกรมฉีดสลายไขมันตามร่างกาย ไม่ว่าจะเสริมความงามด้านไหน แอนน่าคลินิกก็พร้อมให้บริการ

ที่แอนน่าคลินิก  เราเข้าใจถึงความกังวลของคนไข้ทุกคนที่ต้องการบริการที่เอาใจใส่ ตัวยามีคุณภาพและได้มาตรฐาน แอนน่าคลินิกจึงได้รวมรวมผลงานและการรีวิวจากผู้ใช้บริการจริงไว้ที่ www.annaclinic.co.th/th/reviews/ หรือท่านสามารถเข้ารับชมวิดีโอต่างๆ ได้ที่ช่องทาง YouTube Anna Clinic Official เพื่อสร้างความมั่นใจก่อนเข้าบริการ

แอนน่าคลินิกมีสาขาเปิดให้บริการดังนี้

 • สาขาปิ่นเกล้า (ติดกับโลตัส ปิ่นเกล้า) โทร. 083-644-9955
 • สาขาสยามสแควร์ (ซอย 3) โทร. 094-665-6559
 • สาขาลาดพร้าวใน Center One (ออกจากเซ็นทรัลลาดพร้าวตรงร้าน H&M) ในเร็วๆ นี้
 • สาขาโลตัสพลัสมอลล์ ศรีนครินทร์ (ชั้น 2) โทร. 083-662-9955
 • สาขาโรบินสัน ฉะเชิงเทรา (ชั้น 2 ข้างโรงหนัง SF) โทร. 085-195-6636
 • สาขาโลตัส บ่อวิน จ.ชลบุรี (ชั้น 1) โทร. 080-464-6699
 • สาขาโลตัส จ.ระยอง โทร. 083-889-4466

ท่านสามารถติดต่อ Call Center ได้ที่เบอร์ 063-556-2626 หรือ LINE @annaclinic